Vé tàu du lịch Hà Nội - Lào Cai, Sapa - Hà Nội, Tour Sapa khởi hành hàng ngày


Khách sạn Sapa Paradise***

Địa chỉ: Số 14 phố Thạch Sơn, thị trấn Sapa, Lào Cai
Điện thoại: 020 3872606; Hotline: 0947726666 – 0916881612
Email: sale2@dulichphuongdong.vn
Số phòng: 25

Book Now Ask a Question
Đến với Khách sạn Sapa Paradise, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những giá trị của một trong những khách sạn tốt nhất tại Sapa.
Khách sạn Sapa Paradise tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Sapa, dưới chân núi Hàm Rồng, đối diện công viên Vạn Hoa. Khách sạn được xây dựng với lối kiến trúc lịch lãm và trang bị những tiện nghi chất lượng theo cảm hứng kiến trúc và khí hậu Sapa. Không đầu tư về số lượng phòng, khách sạn có 25 phòng khách với 3 loại chính Superior, Deluxe và VIP được trang bị tiện nghi hiện đại chất lượng như điều hòa hai chiều, TV Sony cable màn hình phẳng, máy vi tính kết nối Internet, két an toàn, minibar… được thiết kế một cách khoa học đảm bảo không gian dễ chịu với không khí và ánh sáng tự nhiên.
Khách sạn Sapa Paradise có đầy đủ những dịch vụ chất lượng quốc tế trọn gói cho du khách từ phòng nghỉ đến nhà hàng, quầy bar, bãi đỗ xe, tour tham quan, vận chuyển.
Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và hiếu khách luôn sẵn sàng tư vấn cho du khách những dịch vụ phù hợp và tốt nhất tại khách sạn cũng hay những điểm, hành trình tham quan hay nhất tại Sapa.
Sapa Paradise chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách có một kỳ nghỉ nhiều ý nghĩa tại Sapa.
Khách sạn Sapa Paradise đạt chuẩn khách sạn 3 sao. Chúng tôi tự hào là người tiên phong về chất lượng dịch vụ trong thị trấn Sa Pa – Việt Nam. Chúng tôi cố gắng cung cấp các giá trị tốt nhất của một khách sạn 3 chuẩn quốc tế thể hiện qua những dịch vụ chất lượng dịch vụ chuẩn mực quốc tế cũng như cá nhân hóa từng khách hàng. Đội ngũ trẻ và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn nhiệt huyết và sẵn sàng chia sẻ hiểu biết về di sản và văn hóa địa phương. Quản lý khách sạn là người đã làm việc tại Sapa trong hơn mười năm và thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Các nhân viên được lựa chọn từ những người tốt nhất tại Sapa.
Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những hoạt động để giúp các cộng đồng địa phương như sử dụng các thực phẩm được cung cấp bởi những người thiểu số cũng như cung cấp cho quý khách các chuyến đi đến các làng, bản với hướng dẫn viên địa phương là những người dân thiểu số đến từ các làng bản người Hmong hay người Dao.

Giờ nhận phòng: 12:00

Giờ trả phòng: 11:00
Hủy phòng
– Hủy phòng trên 7 ngày trước khi đến sẽ được miễn phí.
– Hủy phòng từ 5-7 ngày trước khi đến sẽ bị phạt 50% tổng số tiền.
– Hủy phòng trong vòng 5 ngày trước khi đến sẽ bị phạt 100% tiền phòng.
 
Trả phòng muộn
– Trước 15 giờ:  thu 50% phí phòng.
– Sau 15 giờ:  thu 100% phí phòng.
 
Dành cho trẻ em
– Miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi khi dùng chung phòng cùng bố mẹ, phụ thu bữa sáng.